• Email

    info@vn-partnerlogs.com
  • Hotline/Whatsapp/Viber

    +84902173285

Dịch vụ


VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

OCEAN FREIGHT FORWARDING VN-Partner sở hữu mối quan hệ bền vững và lâu dài với các hãng vận tải, mang đến cho bạn các giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển, đặc biệt là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyê..
Xem thêm

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng không Giao nhận hàng hóa quốc tế thường là một hoạt động cân bằng giữa thời gian, chi phí và các mối liên hệ về điều kiện thời tiết. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách về hàng hóa vận chuyển bằng đường h&agrav..
Xem thêm

THỦ TỤC HẢI QUAN

Thủ tục hải quan Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn bị chứng từ khai báo chính xác để tiến trình khai báo hải quan diễn ra suôn sẻ. Biết được điều này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ trước cho các bạn và thông báo cho các bạn các việc nên làm sao cho phù hợp. Trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, việc khai b&aac..
Xem thêm

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ CONTAINER

  Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với nhiều đầu kéo và 40 rơ mooc, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ đến các điểm giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là các khu công nghiệp và nhà máy. Dù l&agr..
Xem thêm

VẬN CHUYỂN HÀNG XÁ

Đối với các hàng hoá được vận chuyển xá (chứa trong hầm tàu) như xi măng, phân bón, thức ăn gia súc… chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp cung cấp giải pháp chuyền cung ứng các dịch vụ từ cảng đến người tiêu dùng cuối cùng như đóng gói, cân, kiểm đếm, giám định, vận tải, giao nhận… Với thiết bị chuyên dùng như phễu đ&oa..
Xem thêm

VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN

  Đối với các loại hàng siêu trường, siêu trọng như trang thiết bị công trình, cần cẩu, turbin, đường ống, bồn ủ… cần có các phương tiện vận chuyển chuyên dùng kết hợp với kinh nghiệm quản lý trong khâu vận chuyển. Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng t..
Xem thêm